CỬA NHÔM XINGFA XẾP TRƯỢT – CHO NHÀ ANH KHANG ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN THỤ – QUẬN 1.

CỬA NHÔM XINGFA XẾP TRƯỢT – CHO NHÀ ANH KHANG ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN THỤ – QUẬN 1.

Hiện nay các công trình lớn trên thị trường cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất. Kết hợp với thiết kế cửa mở xếp trượt nhiều cánh giúp giải quyết mọi không gian nhỏ hẹp.

Sau đây là một số đặc tính vượt trội của dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa xếp trượt :

Cửa xếp trượt nhôm xingfa cho phép làm cửa có kích thước lớn, lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.

Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng cửa. Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao.

Độ kín khít cao giúp chống ồn hiệu quả, cách nhiệt – tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi… An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, sân vườn với cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa.

Mang nhiều tính năng ưu việt, có thể lắp đặt cửa với kích cỡ đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp.

Khi hoàn thành các sản phẩm cho nhà anh Khang. Cty HOWINDOWS đã đến bàn giao cửa nhôm xingfa quận 1 cho nhà anh công trình nhà anh Khang đường nguyễn văn thụ quận quận 1.

Anh Khang rất hài lòng về các sản phẩm mà HOWINDOWS đã mang đến cho công trình nhà anh và rất thích cách làm việc nhanh chóng uy tín bên cty chúng tôi.

Cty HOWINDOWS chúng tôi luôn đưa ra các hạng mục sản phẩm góp phần hoàn thiện mang lại vẻ đẹp sang trọng, bền vững và an toàn cho công trình nhà bạn .

Đặc biệt khi lắp đặt sản phẩm bên công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được các dịch vụ ưu đãi tư vấn tận tình. Và được nhận 1 đồng hồ treo tường cao cấp, nhằm tri ân khách hàng khi đến với cty HOWINDOWS.

 

Địa chỉ liên hệ:
Cty CP HOWINDOWS .
Nhà xưởng : 18 , Giang Cư Vọng , TMT,Q12,HCM . 
Hotline tư vấn cửa nhôm kính : 0906271232 ; Mr : VŨ .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *