CỬA NHÔM XINGFA QUẬN 12 -CÁC HẠNG MỤC CỬA NHÔM XINGFA – CẦU THANG KÍNH TẠI QUẬN 12.

CỬA NHÔM XINGFA QUẬN 12 -CÁC HẠNG MỤC CỬA NHÔM XINGFA – CẦU THANG KÍNH TẠI QUẬN 12.

Công trình nhà anh Hưng có thiết kết 2 tầng lầu với không gian mở . Anh Hưng đã áp dụng sử dụng toàn bộ cầu thang kính để kết nối giữ 2 tầng lầu nhằm tạo nên một không giang thoáng đãng và thoải mái .

Đối với các ô cửa như cửa sổ, cửa đi ra ban công và cửa mặt tiền. Anh điều sử dụng chất liệu nhôm xingfa cao cấp có nhiều ưu điểm tuyệt vời, tạo điểm nhấn sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà anh.

Cty chúng tôi rất hân hạnh khi đảm nhận thi công các hạng mục sản phẩm cửa nhôm xingfa , cầu thang kính , vách tắm kính cường lực cho công trình nhà anh Hưng.

Chỉ sau vài ngày thi công lắp đặt đội ngũ đã cố găng hoàn thành nhanh chóng các sản phẩm đúng tiến trình và bàn giao công trình cho nhà anh Hưng.

Sau khi cty HOWINDOWS đến bàn giao công trình cho nhà anh Hưng . Anh và gia đình có vẻ rất hài lòng và có lời khen đến đội ngũ lắp đặt nhanh gọn, hoàn thanh sản phẩm sạch sẽ, tỉ mĩ trong trùng góc làm.

Cty HOWINDOWS đảm nhận  thi công trọn gói các hạng mục cửa nhôm xingfa, cầu thang kính, cách ngăn kính,….Các sản phẩm cty chúng tôi đưa ra luôn góp phần hoàn thiện đem đến thẩm mĩ cao cho các công trình.

Khi quý khách lắp đặt sản phẩm bên cty chúng tôi, quý khách sẽ được trãi nghiệm dịch vụ lắp đặt nhanh gọn và nhận báo giá ưu đãi cho từng sản phẩm.

Đặc biệt quý khách sẽ được nhận một đồng hồ treo tường cao cấp khi đến với cty HOWINDOWS .

 

Quy khách có nhu cầu lắp đặt hoặc muốn được tư vấn cũng như báo giá các loại sản phẩm. Hãy liên hệ đến địa chỉ sau:

Địa chỉ liên hệ:
Cty CP HOWINDOWS .
Nhà xưởng : 18 , Giang Cư Vọng , TMT,Q12,HCM .
Hotline tư vấn cửa nhôm kính : 0906271232 ; Mr : VŨ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *