VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP – LÀ GIẢI PHÁP TIỆN DỤNG LẮP ĐẶT CHO CÁC CTY VĂN PHÒNG.

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP –  LÀ GIẢI PHÁP TIỆN DỤNG THÍCH HỢP LẮP ĐẶT CHO CÁC CTY VĂN PHÒNG.

vách ngăn nhôm kính đẹp

Vách ngăn nhôm kính đẹp hiện nay đang là nhu cầu cần thiết cho tất cả các công trình lớn trên cả nước.

Vách ngăn nhôm kính đẹp ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong nội thất và ngoại thất nhà ở cũng như văn phòng công ty bởi vì nhiều ưu điểm tiện dụng đặc biệc.

vách ngăn nhôm kính đẹp

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP LÀ GÌ ?

Vách ngăn nhôm kính đẹp là loại vách ngăn phòng được sử dụng bằng khung nhôm và kính trắng trong suốt hoặc kính mờ 5 mm. 

Có thể kết hợp bằng kính thường hoặc cường lực tùy vào yêu cầu của  mọi khách hàng chủ. Về cấu tạo của vách ngăn nhôm đẹp kính thì bao gồm 2 vật liệu chính đó là khung nhôm và kính.

Đối với dòng sản phẩm này khi thi công sẽ có nhiều mẫu khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Gía còn phụ thuộc vào mẫu mã và chất lượng của vật liệu nhôm và kính .

vách ngăn nhôm kính đẹp

VÁCH NGĂN NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG ?

Hiện nay nhu cầu sử dụng vách ngăn cho phòng ở là rất cao. Việc ngăn thêm phòng ngủ là điều hêt sức cần thiết.

Để ngăn các không gian giúp nới rộng diện tích và tiết kiệm chi phí và thời gian thi công thì sử dụng vách ngăn nhôm kính là điều 

Vách ngăn nhôm kính đẹp được sử dụng nhiều để tạo khoảng cách ngăn giữa các phòng làm việc ở các văn phòng cty, nhà xưởng,cửa hàng, quán ăn, trường học…

vách ngăn nhôm kính đẹp

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP CÓ BAO NHIÊU LOẠI ?

1.Vách ngăn trên kính dưới nhôm .

Mẫu vách ngăn nhôm kính trên kính dưới nhôm lá là loại được dùng phổ biến nhất. Với thiết kế trên kính dưới làm nhôm kín hơn và cũng an toàn hơn đối với giá đình có trẻ nhỏ.

vách ngăn nhôm kính đẹp

2.Vách ngăn trên kính dưới kính.

Loại vách ngăn trên kính dưới kính có giá tốt hơn và được sử dụng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh như tiệm thuốc tây, quán ăn và một số văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Với ưu điểm là giá rẻ nên nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

vách ngăn nhôm kính đẹp

 3.Vách ngăn kính cường lực.

Vách ngăn kính cường lực là một loại vách cao cấp áp dụng sử dụng nhiêu ở các văn phòng công ty và mặt tiền hoặc cửa hàng kinh doanh. Vách ngăn kính cường lực sử dụng vật liệu chính là kính cường lực 10mm, cùng với nẹp nhôm định hình xung quanh.

Tạo ra sản phẩm tuyệt vời thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc, đảm bảo an toàn , mang đến không giang thoải mái thoáng đãng .

vách ngăn nhôm kính đẹp

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ĐẸP CÓ NHỮNG ĐẶC TÍNH GÌ ?

Vách ngăn nhôm kính đẹp thường được sử dụng loại kính trắng trơn thông thường rất thích hợp dùng để làm vách ngăn phòng. Vách ngăn chia phòng phòng khách và phòng ngũ rất thẩm mĩ và an toàn.

Ngoài ra vách nhôm kính còn có khả năng giữ nhiệt giúp cho việc sử dụng máy lạnh trong phòng hiệu quả hơn. 

Vách ngăn nhôm kính được sử dụng kính trong suốt là giải pháp bắt sáng tự nhiên sẽ được chiếu vào phòng làm việc.

Giúp không gian phòng làm việc thoáng hơn và sáng hơn. Tiết kiệm năng lượng ánh sáng từ đèn điện khi lắp  đặt vách nhôm kính cho văn phòng.

Đặc biệt vách ngăn nhôm kính sở hữu độ bền cao.

Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính  là không bị cong vênh biến dạng, có khả năng chiệu áp lực của gió, áp lực nước và cách âm tốt. 

vách ngăn nhôm kính đẹp

Cty HOWINDOWS chúng tôi chuyên thi công lắp đặt thi công các hạng mục vách ngăn nhôm kính đẹp ,vách kính cường lực, mặt dựng kính ,…… Cam kết uy tín- chất lượng – giá cực ưu đãi cho mọi khách hàng.

vách ngăn nhôm kính đẹp

Mọi thắc mắt , tư vấn cũng như báo giá .Qúy khách vui lòng liên hệ đến cty chúng tôi theo địa chỉ sao :

Địa chỉ liên hệ:
Cty CP HOWINDOWS .
Nhà xưởng : 18 , Giang Cư Vọng , TMT,Q12,HCM .
Hotline tư vấn cửa nhôm kính : 0906271232 ; Mr : VŨ .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *