CỬA NHÔM XINGFA TẠI QUẬN 9 – HOWINDOWS BÀN GIAO CÁC HẠNG MỤC CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHO NHÀ ANH THÀNH.

CỬA NHÔM XINGFA TẠI QUẬN 9 – HOWINDOWS BÀN GIAO CÁC HẠNG MỤC CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHO NHÀ ANH THÀNH.

 

Cty HOWINDOWS được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tại TP HCM. Sản phẩm bên cty chúng tôi đưa ra luôn đạt yêu cầu về chất lượng và tiến độ thi công nhanh gọn. Khách hàng rất hài lòng và tin tưởng. 

 

Hiện tại chúng tôi đang đến nghiệm thu cũng như bàn giao công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu cho anh Thành quận 9.

Công trình nhà anh Thành có thiết kế dạng cao tầng với các hạng mục cửa đi chính 4 cánh , hai cửa ra ban công và các hạng mục cửa sổ .  Anh Thành quyết định sử dụng vật liệu nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu cho toàn bộ các hạng mục cửa cho công trình mình.

Dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp  với nhiều ưu điểm như: Đẹp, sang trọng, bền với thời gian, cách âm, cách nhiệt. Mang tính thẩm mĩ và hiện đại, thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý. Ngày naycửa nhôm xingfa đã dần thay thế cho cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt,…

HOWINDOWS chuyên thi công lắp đặt và bàn giao công trình sử dụng sản phẩm cửa nhôm  Xingfa cao cấp . Sản phẩm uy tín và đa dạng mẫu mã ,đúng chất lượng sản phẩm, tạo sự sang trong và luôn  ưu tiên đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Sau khi HOWINDOWS bàn giao công trình đã hoàn thành các hạng mục cửa nhôm xingfa cao cấp cho nhà anh Thành. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen và sự hài lòng của anh Thành .

Cty chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên trẻ trung , nhanh nhẹn ,tỉ mỹ trong từng góc làm .Cam kết đem đến các sản phẩm đúng chất lượng đẹp từng góc nhìn của các sản phẩm.

Cty HOWINDOWS  đảm nhận thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhựa lõi thép, cầu thanh ,lan can kính và các hạng mục cửa các loại,…..

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt, tư vấn hoặc báo giá. Hãy liên hệ đến cty chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn tận tình về các sản phẩm bên cty chúng tôi nhé:

Địa chỉ liên hệ:
Cty CP HOWINDOWS .
Nhà xưởng : 18 , Giang Cư Vọng , TMT,Q12,HCM .
Showroom :801/13 Xô Viết Nghệ Tĩnh ,p 26, quận Bình Thạnh . 
Hotline tư vấn cửa nhôm kính : 0906271232 ; Mr : VŨ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *